Năm học 2024, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) vừa tròn kỷ niệm 20 năm thành lập (2004-2024). Trong suốt chặng đường phát triển, SITC luôn lấy người học làm trung tâm, đề cao chất lượng dịch vụ, kế thừa tinh hoa của các giá trị giáo dục truyền thống Việt Nam, kết hợp với xu hướng giáo dục hiện đại thế giới, giúp người học nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi nhân cách.

Bước sang năm thứ 20, nhà trường đón nhận nhiều thay đổi, đặc biệt nhất là Đội ngũ Lãnh đạo có tâm và tầm, với nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục sẽ góp phần mang đến một ngôi trường đào tạo văn hoá song song đào tạo nghề uy tín, chất lượng.

SITC tự hào môi trường học chất lượng với Đội ngũ Lãnh đạo có Tâm và Tầm

Thừa hưởng lợi thế từ Hệ sinh thái giáo dục gồm có: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), Trường Phổ thông liên cấp DUY TÂN (Phú Yên), Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) khẳng định tầm nhìn trở thành ngôi trường giáo dục nghề nghiệp uy tín, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Tại SITC, Đội ngũ Lãnh đạo cũng như Giảng dạy của nhà trường rất giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cam kết mang đến cho người học một môi trường học tập chất lượng thông qua các ưu thế vượt trội:

1. Trình độ chuyên môn cao, Kinh nghiệm đào tạo lâu năm: Đội ngũ Ban Lãnh đạo, Giáo viên của trường SITC có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong ngành giáo dục và có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực nghề nghiệp. Quý Thầy/Cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người hướng dẫn, đồng hành và tạo điều kiện cho người học phát triển tốt nhất.

2. Tận tâm và Chuyên nghiệp: Ban Lãnh đạo và đội ngũ Giáo viên luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người học trong quá trình học tập, tạo môi trường học tập thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân.

3. Kỷ luật và Trách nhiệm: Với vai trò không chỉ lãnh đạo và giảng dạy, Đội ngũ Ban Lãnh đạo và Giáo viên SITC còn là người góp phần định hình tương lai của học sinh và phát triển giáo dục. Vì vậy, tính kỷ luật và trách nhiệm luôn được Quý Thầy/Cô đề cao, coi trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục, từ nội dung học tập đến phương pháp giảng dạy; đảm bảo tính kỷ luật trong hoạt động của trường, từ việc quản lý học sinh đến giáo viên và nhân viên; khi có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kỷ luật một cách khách quan, công bằng và minh bạch.

Ban lãnh đạo Trường SITC

HIỆU TRƯỞNG – TS. TRẦN LƯU CƯỜNG

• Tiến sĩ Toán - Vật lý; Nguyên Phụ trách chương trình Toán Kỹ sư chất lượng cao, Đại học Bách Khoa TP HCM - Đại học Quốc gia.
  • Phó Chủ tịch phục trách đòa tạo Hội đồng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên).
  • Phó Chủ tịch phụ trách đào tạo Hội đồng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

CỐ VẤN ĐÀO TẠO – PGS. TS. LÊ VĂN NAM

• Nguyên Phó Hiệu trưởng – Đại học Bách Khoa TP.HCM
  • Nguyên Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách Khoa TP.HCM
  • Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)
  • Hiệu trưởng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO – THS. NGUYỄN VĂN KHANH

• 32 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục:18 năm giáo dục đại học và 14 năm giáo dục nghề nghiệp.
  • Cán bộ giảng dạy tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Mở TP. HCM, Đại học Quốc gia TP. HCM, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Duy Tân Đà Nẵng…
  • Phó Ban Chủ nhiệm xây dựng nhiều chương trình khung và chuẩn đầu ra Quốc gia các Ngành/Nghề cho Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Bằng tất cả tâm huyết của Đội ngũ Lãnh đạo và Giảng dạy, Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) luôn đặt chất lượng giáo dục và sự phát triển của người học lên hàng đầu. SITC sẽ mang đến một môi trường học tập hạnh phúc, nơi người học có thể tự do khám phá và phát triển tiềm năng của mình, tự tin hoà nhập thị trường lao động hoặc tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn, trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU – BẢN SẮC VIỆT NAM.