Đóng

TongquanSITC

Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC) được thành lập ngày 08 tháng 6 năm 2004 theo quyết định số 2652/QĐ-UB của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tầm nhìn của SITC là trở thành Trường đào tạo nghề nghiệp tốt nhất và hướng tới hội nhập quốc tế với triết lý “Người học phải sống được với nghề mình học”.

Với tầm nhìn đó, SITC kết hợp các giá trị giáo dục truyền thống Việt nam và thành quả giáo dục hiện đại trên thế giới nhằm giúp cho người học nhanh chóng trở thành công dân toàn cầu ngay từ khi bước vào SITC.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên của SITC được chọn lọc theo các chuẩn mực quốc tế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dạy và học. Môi trường học tập và rèn luyện của SITC thân thiện, năng động nhằm giúp cho học sinh trưởng thành và phát triển nhân cách.

Trụ sở SITC tọa lạc tại địa chỉ 311-319 Gia Phú, P.1, Q.6, Tp.HCM (trung tâm Chợ Lớn) với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, chuẩn quốc tế. Ngoài ra, SITC có Ký túc xá ngay tại khuôn viên nhà trường.

Với tầm nhìn và sứ mạng của SITC cùng với chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015 và định hướng đền năm 2020 cùng thành quả hơn 10 năm qua phát triển nhà trường đã đưa thương hiệu đào tạo của nhà trường đứng vững trong phân khúc đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao và hội nhập quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng thí sinh và phụ huynh.

Saigon Information Technology College